Thông báo tổ chức Hội nghị khoa học Phẫu thuật nội soi toàn quốc lần thứ 4

Hội nghị Phẫu thuật Nội soi là một trong những Hội nghị khoa học uy tín trong cả nước, được tổ chức luân phiên 02 năm/lần, thu hút các nhà khoa học, giáo sư, bác sỹ, phẫu thuật viện, chuyên gia hàng đầu trong ngành của cả nước.

Kính gửi: Các quý đồng nghiệp trong cả nước thân mến !

Ban chấp hành Hội phẫu thuật nội soi và nội soi Việt Nam (VAES) xin trân trọng báo tin tới các đồng nghiệp trong cả nước: Sau buổi khảo sát và làm việc giữa Ban chấp hành Hội phẫu thuật nội soi và nội soi Việt Nam và Đại diện Ban tổ chức (trường đại học Y Dược Cần Thơ, bệnh viện đa khoa Cần Thơ) ngày 22/4/2012 tại Cần Thơ, Ban chấp hành VAES đã thống nhất tổ chức “Hội nghị khoa học Phẫu thuật nội soi toàn quốc lần thứ 4 tại Cần Thơ  vào tháng 11 năm 2013”.

Hội nghị Phẫu thuật Nội soi là một trong những Hội nghị khoa học uy tín trong cả nước, được tổ chức luân phiên 02 năm/lần, thu hút hơn 1.000 nhà khoa học, giáo sư, bác sỹ, phẫu thuật viện, chuyên gia hàng đầu trong ngành của cả nước.

Hội nghị là nơi trao đổi các thông tin khoa học, chia sẽ các kinh nghiệm kỹ thuật chuyên ngành. Ngoài ra Hội nghị lần này Ban chấp hành Hội dự kiến tổ chức “Lễ trao thẻ hội viên” cho các hội viên chính thức của Hội và chọn Hội viên may mắn tại Hội nghị, Hội viên may  mắn được tài trợ miễn phí tham gia Hội nghị khoa học Phẫu thuật nối soi Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 13 tại Busan – Hàn Quốc. Hội nghị cũng là dịp giao lưu giữa các bác sỹ và các đơn vị uy tín trong ngành kỹ thuật trang thiết bị vật tư y tế và dược phẩm giao lưu với thông qua các gian hàng được thiết kế và lắp đặt rất chuyên nghiệp,

Ban tổ chức trân trọng kính mời các quý đồng nghiệp đăng ký tham dự hội thảo, gửi công trình khoa học tham gia trình bày tại Hội nghị.

Hội phẫu thuật nội soi và nội soi Việt nam hoan nghênh mọi sự giúp đỡ, tài trợ, đóng góp ý kiến cho việc tổ chức Hội nghị thành công.

Xin trân trọng cảm ơn./.

CHỦ TỊCH HỘI

Đã ký
PGS.TS Trần Bình Giang

Nguồn: Cao Thị Hoàn – Hội PTNS&NSVN;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.